sport

Premiership: Harlequins 26-20 Leicester Tigers

Andre Esterhuizen ยิงประตูอย่างเด็ดขาด Harlequins ก้าวไปสู่รอบเพลย์ออฟหลังจากพ่ายแพ้เพียงแค่ครั้งที่สี่ในฤดูกาลนี้กับ Leicester Tigers ในเกมที่สนุกสนาน

Will Collier และ Cadan Murley ทำแต้มให้กับ Quins ทั้งสองข้างของความพยายามของ Nemani Nadolo และ Hanro Liebenberg ในขณะที่เจ้าภาพนำอย่างหวุดหวิดในครึ่งแรก ความพยายามของ Jasper Wiese ทำให้ Tigers ขึ้นนำ 17-15 ไม่นานก่อนชั่วโมง

แต่ควินส์ยังคงเดินหน้าต่อไปและอังเดร เอสเตอร์ฮุยเซ่นทำประตูชัยโดยเหลือเวลาอีก 6 นาที ชัยชนะที่ต่อสู้อย่างดุเดือดทำให้ควินส์มีคะแนนนำโดยซาราเซนส์อันดับสองซึ่งเล่นเอ็กซีเตอร์ในวันอาทิตย์ขณะที่เลสเตอร์มีคะแนนนำเก้าแต้ม

ควินส์นำหน้าในสี่นาทีเมื่ออเล็กซ์ ดอมแบรนดท์บุกเข้าสกัดสองลูกเพื่อขนไปให้คอลลิเออร์ที่ซัพพอร์ต ซึ่งลงไปรับบอลได้ดีและข้ามผ่านไวท์วอช แต่การเป็นผู้นำนั้นอยู่ได้ไม่นานนักเมื่อนาโดโลขับเคลื่อนผ่านรูที่อ้าปากค้างในแนวรับของควินส์เพื่อทำประตูที่เก้าของฤดูกาลภายใต้เสา และจอร์จ ฟอร์ดทำคะแนนได้ 7-7

มาร์คัส สมิธเห็นว่าการพยายามตัดขาดจากสิ่งกีดขวางใน 11 นาที แต่สร้างได้อีกหนึ่งสองนาทีต่อมา หมุนจ่ายบอลให้กว้างมากเพื่อให้เมอร์ลีย์หลุดเส้นและฟื้นขึ้นนำ ไทเกอร์กลับมาได้เสมอด้วยการพยายามทำผลงานได้ดี โดยเริ่มต้นในครึ่งเดียวโดยนาโดโล ซึ่งย้ายไปมาติอัส โมโรนี และศูนย์หน้าอาร์เจนติน่าก็เจาะเข้าไป ก่อนจะพบกัปตันลีเบนเบิร์กที่ผ่านเข้ารอบ 12-12 ในเวลาครึ่งชั่วโมง

บทลงโทษของสมิ ธ ทำให้เจ้าบ้านเป็นผู้นำในช่วงพัก แต่เลสเตอร์ได้เปรียบในช่วงที่สองและทำให้การครอบงำที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาจ่ายไม่นานก่อนชั่วโมงเมื่อ Wiese ตัวสำรองขับเคลื่อนจากระยะใกล้ สมิธกลับมาขึ้นนำจากแท่นที แต่ลูกจุดโทษของเพื่อนร่วมทีม เจมส์ ชิสโฮล์ม ปล่อยให้เฟรดดี้ เบิร์นส์ ทำเวลา 20-18 ให้กับผู้มาเยือนโดยเหลือเวลาอีกแปดนาที

เมื่อเวลาหมดลง การหยุดพักของ Louis Lynagh เปิดพื้นที่ให้กับ Smith ผู้ซึ่งพบ Esterhuizen และชาวแอฟริกาใต้ก็จะไม่หยุดในขณะที่เขาพุ่งชนผ่านผู้ต่อสู้เพื่อล้มลง โดย Smith ได้เพิ่มจุดโทษในการเป่านกหวีดเพื่อผนึกชัยชนะที่สำคัญ Harlequins โค้ชอาวุโส Tabai Matson: “เพื่อให้สามารถต่อสู้ในไฟต์และอยู่ในการต่อสู้นั้นสำคัญมาก คุณต้องเคารพเลสเตอร์สำหรับสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาชนะ 17 เกมและพวกเขาตั้งทางเพราะพวกเขาสม่ำเสมอมาก

ufabet

“การที่จะต่อสู้ดิ้นรนและไม่ให้จุดโทษมากเกินไปและยิงสามนัดนั้นค่อนข้างสำคัญด้วยเหตุผลหลายประการไม่ใช่แค่ผลการแข่งขัน คุณรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเลสเตอร์ การหยุดมันเป็นเรื่องยากจริงๆ แม้ว่าคุณจะรู้ว่ามันกำลังจะมา .

“สิ่งที่ดีสำหรับเราคือการที่เรายังคงอยู่ในท็อปโฟร์และเป็นเป้าหมายของเราตลอดทั้งปี ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ แต่สิ่งนี้จะทำให้เราตื่นเต้นมากที่จะได้เข้ามาในวันจันทร์”

สตีฟ บอร์ธวิค เฮดโค้ชของ Tigers: “มีเกมใหญ่มากมาย พวกเขามาอย่างเหนียวแน่นและเร็ว แต่ผมอยากจะอยู่ในตำแหน่งนี้มากกว่าทีมอื่น ๆ มากมาย ฉันต้องการอยู่ที่สโมสรและทีมที่เกี่ยวข้องกับเกมใหญ่

“ฉันต้องการเล่นเกมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และมอบสิ่งที่ผู้สนับสนุนให้เชียร์

“มันเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าคุณย้อนเวลากลับไป 18 เดือน คุณลองนึกภาพว่าเลสเตอร์ ไทเกอร์สจะอยู่ในตำแหน่งนี้หรือไม่ คุณจะไม่ได้รับการร้องเรียนจากผมแม้แต่คำเดียว”

Matias Orlando ศูนย์กลางระหว่างประเทศของอาร์เจนตินาได้ลงนามในข้อตกลงสองปีใหม่กับ Newcastle Falcons

นักเตะวัย 30 ปีรายนี้ติดทีมชาติ 47 นัด ลงเล่น 18 เกมนับตั้งแต่ย้ายมาที่คิงส์ตันพาร์กจากจากัวร์ในทีมซูเปอร์รักบี้ในปี 2020

ก่อนย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ชิพ ออร์ลันโดเคยลงเล่นให้กับทีมจากัวร์ที่ปราชัยให้กับครูเซเดอร์ในปี 2019 และให้กับลอส พูมาสในฟุตบอลโลกปี 2019

“ฉันสนุกกับพรีเมียร์ลีกในฐานะการแข่งขัน” ออร์แลนโดกล่าว

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลแรกของฉันเมื่อฉันสามารถเล่นได้มากกว่านี้อีกหน่อย ฤดูกาลนี้ฉันมีอาการบาดเจ็บสองสามอย่างซึ่งทำให้ฉันไม่อยู่ แต่ฉันทำงานหนักและเรียนรู้ตลอดเวลา พยายามช่วยทีมมากที่สุดเท่าที่ฉัน สามารถ.”


อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ trans-mail.net อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated